• Xe đạp thể thao hiệu Bianchi phiên  Nirone 7Biachi là thương hiệu xe đạp lịch sử, uy tín và lâu đời của Ý (hơn 130 năm) bắt đầu lại Minlan năm 1985.  Từ đó đến nay, nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các biker trên toàn thế giới. Với màu sắc  celeste (tạm dịch "xanh da trời") huyền thoại gắn liền với thương hiệu này đây cũng là màu chủ đạo và thường thấy cho tới ngày nay.

- Cảm giác thực sự khi lần đầu tiên đạp Bianchi là một trong những cảm giác êm ái. Nó có thể chỉ có một khung nhôm định hình và một bộ ba bánh cứng, nhưng điều này là tuyệt vời trong việc mang lại một chuyến đi mượt mà, sang trọng trên những con đường gồ ghề, nhiều hơn tôi mong đợi.

- Ồ, và Bianchi’s Nirone 7 trông như một giấc mơ! Đây là những lời có cánh của các biker dành cho Nirone 7.

- Nirone có sẵn Campagnolo Xenon / Veloce 10 tốc độ. 

- Lốp Vittoria Zaffiro và bánh xe Tec là cơ bản nhưng thực hiện công việc David Caudery / Truyền thông ngay lập tức

Và mặc dù bộ Groupset có thể chỉ là Claris so với Sora trên các mẫu trước đó, nhưng băng cassette 12-32 của năm 2018 được chào đón nhiều hơn trên các ngọn đồi so với 12-27 trước đó. Lốp xe cũng rộng hơn.
Bianchi mô tả hình học của Via Nirone 7 là "cuộc đua sức bền", cảm giác này khá chính xác. Với ống đầu 155mm, nó khá thấp ở phía trước, nhưng góc đầu ống hơi chùng xuống làm chậm việc xử lý xuống một phần nhỏ.


Nó cũng đi kèm với 3,5cm miếng đệm, vì vậy bạn có một chút khó khăn trong việc quay số ở vị trí của mình, nhưng nếu bạn muốn hạ thấp trong các giọt, điều này cho phép bạn làm như vậy.


- Cả yên xe và phuộc đều có Bianchi’s K-Vid (‘Thiết bị cách ly rung Kevlar’), bao gồm các miếng chèn Kevlar. Và mặc dù tôi tự nhiên nghi ngờ về các từ viết tắt tăng cường sự thoải mái, nhưng sự sang trọng và thoải mái mà Via Nirone mang lại không chỉ đơn thuần là mặt trăng.


Điều này thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn khi bạn xem xét cột an toàn có đường kính 31,6mm của Bianchi, có lẽ là một sự nôn nao từ những ngày đua Via Nirone 7. Di sản cuộc đua này cũng được chứng minh khi không có giá đỡ và khoen chắn bùn. Nếu bạn muốn có những người bảo vệ để huấn luyện quanh năm hoặc đi làm, bạn có thể sử dụng một cặp Lưỡi dao Đua SKS hoặc tương tự.
-  Hệ thống phanh không hộp mực Tektro ở mức trung bình và sự kết hợp giữa bánh-lốp là cơ bản nhưng hoạt động tốt. Nhưng khung và hành trình mà nó mang lại, là một trong những thứ tốt nhất mà tôi từng trải nghiệm ở mức giá này.


Bianchi Via Nirone 7 cực kỳ linh hoạt. Nó sẽ trở thành một cỗ máy thể thao tuyệt vời, nhanh chóng, thoải mái và lý tưởng để đi hết dặm với một nhịp điệu rất phù hợp.


Xe đạp thể thao hiệu Bianchi phiên Nirone 7

  • Mã sản phẩm: Bianchi Nirone 7
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 0 VNĐ

Hỗ trợ khách hàng:

098.468.9669 - 0914140883

Email: trannguyenvancu@gmail.com


Cam kết giá bán hợp lí không làm giá, chỉ bán đúng giá niêm yết

Cam kết chỉ bán hàng chất lượng, không bán hàng lỗi

Miễn phí giao hàng bán kính 10Km

Tư vấn chọn chọn xe phù hợp với chiều cao và mục đích sử dụng

Sản phẩn liên quan

Xe đạp thể thao thương hiệu Giant phiên bản Defy

Xe đạp thể thao thương hiệu Giant phiên bản Defy

Giant được thành lập vào năm 1972 tại Dajia, Taichung County ở Đài Loan (nay là một phần của thành p..

0 VNĐ

Xe đạp thể thao thương hiệu Louis Garneau phiên bản RCS

Xe đạp thể thao thương hiệu Louis Garneau phiên bản RCS

Ngay cả khi không có thương hiệu quần áo cùng tên của mình, chỉ riêng sự nghiệp đua xe của Louis Gar..

21.000.000 VNĐ

Tag: Xe đạp hiệu Bianchi phiên Nirone 7, Nirone 7, Bianchi Nirone 7