• Xe đạp đua Scout Regalia

Xe đạp Scout Regalia là thương hiệu đình đám của Mỹ kết hợp hiệu suất và phong cách thiết kế khéo léo. Từ khung và nĩa đến các phụ kiện phù hợp, mọi thành phần đều được xem xét và làm thủ công một cách tỉ mỉ. Xe đạp Scout Regalia lấy ý tưởng từ ba loại xe đạp riêng biệt: xe đạp hỗn hợp, xe đạp thị trấn Anh-Hà Lan và xe đạp leo núi. Giá đỡ phía sau được tích hợp vào khung và giá trước được gắn vào khung chứ không phải nĩa, do đó, bất cứ thứ gì bạn mang trên giá trước vẫn giữ thẳng ngay cả khi bạn đang xoay. Lớp sơn tĩnh điện hai tông màu nhấn mạnh vào mặt trước của chiếc xe đạp lấy cảm hứng từ Mỹ này. Tất cả Xe đạp Scout Regalia đều đạt tiêu chuẩn: làm bằng tay trong khung xe đạp thép của Hoa Kỳ với giá đỡ tích hợp phía sau, trung tâm bên trong 8 tốc độ, phanh đĩa, bộ quây 3 mảnh, thanh tay cầm ria mép, kẹp nút chai, yên bằng da, bàn đạp móng vuốt, giá đỡ có thể tháo rời , chắn bùn chainguard, chân đế đôi, chuông đồng.

Mỗi bộ khung được chế tạo và lắp ráp bằng tay bởi David Wilson của Firth & Wilson Transport Ciking ở Philadelphia, PA. Các phụ kiện có sẵn bao gồm một giỏ tro đen được dệt thủ công tùy chỉnh bởi Swamp Road Baskets của Alpine, NY, và một chiếc chăn lông cừu 100% và dây đeo phụ kiện từ Topo Design của Colorado. Làm việc với Winter Session ở Denver, Colorado, chúng tôi đã thiết kế túi yên phía sau của xe đạp để xếp thành một túi tích hợp phục vụ nhiệm vụ kép như một chỗ ngồi để đón bạn bè quá giang.

Xe đạp đua Mosso phiên bản Retro Vintage với thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại. Khung hợp kim nhôm. Vành nhôm cực nhẹ. Và được trang bị Group Shimano công nghệ Japan giúp xe hoạt động trơn chu hơn.

Hãy cùng muabanxedap.vn khám phá chi tiết thông số chiếc xe nhé:

✔ Khung hợp kim nhôm cao cấp

✔ Vành nhôm không gỉ

✔ Hub nhôm

✔ Đùi 52T

✔ Bộ chuyển động Shimano Tiagra 105 speed

✔ Phanh cơ

✔,...Xe đạp Scout Regalia là thương hiệu đình đám của Mỹ kết hợp hiệu suất và phong cách thiết kế khéo léo. Từ khung và nĩa đến các phụ kiện phù hợp, mọi thành phần đều được xem xét và làm thủ công một cách tỉ mỉ. Xe đạp Scout Regalia lấy ý tưởng từ ba loại xe đạp riêng biệt: xe đạp hỗn hợp, xe đạp thị trấn Anh-Hà Lan và xe đạp leo núi. Giá đỡ phía sau được tích hợp vào khung và giá trước được gắn vào khung chứ không phải nĩa, do đó, bất cứ thứ gì bạn mang trên giá trước vẫn giữ thẳng ngay cả khi bạn đang xoay. Lớp sơn tĩnh điện hai tông màu nhấn mạnh vào mặt trước của chiếc xe đạp lấy cảm hứng từ Mỹ này. Tất cả Xe đạp Scout Regalia đều đạt tiêu chuẩn: làm bằng tay trong khung xe đạp thép của Hoa Kỳ với giá đỡ tích hợp phía sau, trung tâm bên trong 8 tốc độ, phanh đĩa, bộ quây 3 mảnh, thanh tay cầm ria mép, kẹp nút chai, yên bằng da, bàn đạp móng vuốt, giá đỡ có thể tháo rời , chắn bùn chainguard, chân đế đôi, chuông đồng.

Xe đạp đua Scout Regalia

  • Mã sản phẩm: SR-01
  • Điểm thưởng: 100
  • Tình trạng: Pre-Order
  • 5.500.000 VNĐ

  • Giá điểm thưởng: 400

Hỗ trợ khách hàng:

098.468.9669 - 0914140883

Email: trannguyenvancu@gmail.com


Cam kết giá bán hợp lí không làm giá, chỉ bán đúng giá niêm yết

Cam kết chỉ bán hàng chất lượng, không bán hàng lỗi

Miễn phí giao hàng bán kính 10Km

Tư vấn chọn chọn xe phù hợp với chiều cao và mục đích sử dụng

Tag: xe đạp Scout Regalia, xe cuộc Scout Regalia, Scout Regalia